Giới thiệu

Công ty TNHH Hải Triều được thành lập vào ngày 5 tháng 4 năm 2006 tại thành phố biển Phan Thiết. Với sứ mệnh “Mang hải sản ngon đến với mọi người“. Sản xuất Hải Triều là nơi sản xuất và phân phối các sản phẩm như: Cá ngừ vây vàng và các sản phẩm hải sản khô.
Sau hơn 13 năm không ngừng phát triển, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản Việt Nam.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người tiêu dùng và các đối tác toàn cầu đã tin tưởng và đặt hàng tại Hải Triều trong thời gian qua.
Hải Triệu là một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và chế biến thủy sản với hơn 13 năm kinh nghiệm.
Quan trọng đối với doanh nghiệp của chúng tôi là người tiêu dùng, chúng tôi quan tâm đến việc cung cấp hải sản chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi đã kiên nhẫn tập hợp một đội ngũ quản lý đẳng cấp thế giới, vô song về cả kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ và nhân viên Hải Triều, chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của các đối tác tại các thị trường như Thái Lan, Philippines, Mỹ và Nhật Bản. , Hàn Quốc, Vương quốc Anh và các nước Trung Đông.

Tầm nhìn của chúng tôi:
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về chế biến và kinh doanh hải sản tại Việt Nam cũng như châu Á

Sứ mệnh của chúng tôi:
Mang đến những món hải sản ngon tuyệt cho mọi người
Luôn chú ý và phát triển nguồn nhân lực, chia sẻ lợi ích và tiếp tục tiến về phía trước.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:
Hải Triều tự hào xây dựng văn hóa doanh nghiệp với giá trị nhân văn đối với con người, tạo động lực cho nhân viên làm việc chăm chỉ để đóng góp.

 

hai trieu factory