About us

[:en]Hai Trieu Co., Ltd was established on April 5th 2006 at Phan Thiet beach city. With the mission of “Bring delicious tasty seafood to everyone“. Hai Trieu manufacture is the place producing and distributing the products as: Yellowfin Tuna and Dried Seafood products.
After more than 13 years of continuous development, we are proud to be the leading company in the field of seafood in Vietnam.
We sincerely thank consumers and global partners for trusting and ordering at Hai Trieu over the past time.
Hai Trieu is a leading company in Vietnam in the field of supplying and processing aquatic products with more than 13 years of experience.
Vital to our business are the consumers, we are interested in provide high quality and safe seafood for consumers. So, we have patiently assembled a world-class management team that is unrivalled in both industry experience and expertise.

With the relentless efforts of Hai Trieu staff and employees, we are extremely grateful for the trust and support of our partners in markets such as Thailand, Philippines, America and Japan. , Korea, United Kingdom and the Middle East countries.

Our Vision:
Becoming a leading enterprise in processing and trading seafood in Vietnam as well as in Asia

Our Mission:
Bring delicious tasty seafood to everyone
Always pay attention and develop the human resources, sharing benefits and keeping on moving forward.

Our Core Values:
Hai Trieu is proud to build a corporate culture with human values towards people, creating incentives for employees to work hard to contribute

hai trieu seafood factory[:vi]Công ty TNHH Hải Triều được thành lập vào ngày 5 tháng 4 năm 2006 tại thành phố biển Phan Thiết. Với sứ mệnh “Mang hải sản ngon đến với mọi người“. Sản xuất Hải Triều là nơi sản xuất và phân phối các sản phẩm như: Cá ngừ vây vàng và các sản phẩm hải sản khô.
Sau hơn 13 năm không ngừng phát triển, chúng tôi tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực thủy sản Việt Nam.
Chúng tôi xin chân thành cảm ơn người tiêu dùng và các đối tác toàn cầu đã tin tưởng và đặt hàng tại Hải Triều trong thời gian qua.
Hải Triệu là một công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và chế biến thủy sản với hơn 13 năm kinh nghiệm.
Quan trọng đối với doanh nghiệp của chúng tôi là người tiêu dùng, chúng tôi quan tâm đến việc cung cấp hải sản chất lượng cao và an toàn cho người tiêu dùng. Vì vậy, chúng tôi đã kiên nhẫn tập hợp một đội ngũ quản lý đẳng cấp thế giới, vô song về cả kinh nghiệm và chuyên môn trong ngành.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ và nhân viên Hải Triều, chúng tôi vô cùng biết ơn sự tin tưởng và hỗ trợ của các đối tác tại các thị trường như Thái Lan, Philippines, Mỹ và Nhật Bản. , Hàn Quốc, Vương quốc Anh và các nước Trung Đông.

Tầm nhìn của chúng tôi:
Trở thành doanh nghiệp hàng đầu về chế biến và kinh doanh hải sản tại Việt Nam cũng như châu Á

Sứ mệnh của chúng tôi:
Mang đến những món hải sản ngon tuyệt cho mọi người
Luôn chú ý và phát triển nguồn nhân lực, chia sẻ lợi ích và tiếp tục tiến về phía trước.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi:
Hải Triều tự hào xây dựng văn hóa doanh nghiệp với giá trị nhân văn đối với con người, tạo động lực cho nhân viên làm việc chăm chỉ để đóng góp.

hai trieu seafood factory[:]